Tiết lộ 3 sự thật chắc chắn bạn chưa biết về game Thục Sơn Chiến Kỷ

Giống như tên gọi, game Thục Sơn Chiến Kỷ phiên bản web lấy cốt truyện, bối cảnh,… từ bộ phim truyền hình cùng tên đang ăn khách nhất hiện nay. Nếu bạn từng xem phim Thục Sơn Chiến Kỷ thì qua phiên bản game này sẽ thấy những gì tinh túy nhất được thể hiện. Cuộc chiến chính – tà giữa các phe phái, nội bộ từng phe và trong chính nội tâm nhân vật sẽ được bộc lộ chân thật …

Tuy nhiên đó chỉ là một phần nổi của tảng băng game Thục Sơn Chiến Kỷ, bạn sẽ phải “ngã ngửa” với 3 điều bí mật dưới đây:

1. Thục Sơn Chiến Kỷ đã 3 lần chuyển thể thành phim “gây sóng, tạo gió” tại Trung Quốc

Gần đây nhất là bộ phim có sự góp mặt của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình. Với lịch phát sóng 9 tập/ngày, Thục Sơn Chiến Kỷ đã khiến không ít khán giả bày tỏ họ khá choáng khi được xem liền như vậy.

Trước đó, bộ truyện này cũng đã 2 lần được chuyển thể thành phim vào năm 1983 và 2002. Phim đã dậy sóng, ở phiên bản game Thục Sơn Chiến Kỷ còn làm nức lòng bao game thủ khác khi biết rằng, đây chính là tựa game khai sáng thể loại võ hiệp theo đề tài tiên hiệp.

2. 3 lý do khiến Thục Sơn Chiến Kỷ áp đảo các game tiên hiệp khác

Rất nhiều người biết đến Tru Tiên (2003) – tác phẩm đưa thể loại tiên hiệp lên một tầm cao mới nhưng ít ai biết được tác phẩm đầu tiên của thể loại này chính là Thục Sơn Chiến Kỷ (những năm 1930) do Hoàn Châu Lâu Chủ sáng tác. Với độ dài 37 bộ, Thục Sơn Chiến Kỷ được mệnh danh là Thiên Cổ Kỳ Quan của giới tiểu thuyết Trung Quốc, khai phá thể loại võ hiệp – tiên hiệp hậu thế, là tiền đề cho các tác giả sau này học tập và phát huy.

Cũng như phim, Thục Sơn Chiến Kỷ game có những yếu tố mà các webgame khác không có được.

Thứ nhất, rất khó đoán

Nếu ai từng xem phim hay đọc tiểu thuyết này đều sẽ thấy được sự biến hóa khó lường, tinh vi cũng như những tình tiết li kỳ khác hẳn các truyện/phim võ hiệp – đề tài tiên hiệp. Ở phiên bản game cũng vậy, 4 môn phái cho bạn lựa chọn. Và bạn sẽ phải dựa trên cách đánh các nhân vật của mình, tự bồi dưỡng cũng như thiết lập phong cách riêng mình để chiến đấu.

Game Thục Sơn Chiến Kỷ cũng có chế độ pet, game thủ có thể thông qua nhiều cách để nhận được pet, nuôi pet nhằm nâng cao chiến lực, đồng thời phối hợp với thuộc tính nghề nghiệp của bản thân nhân vật, bù đắp yếu điểm và phát huy ưu điểm, gây ra lực sát thương mạnh hơn nữa

Thứ hai, sụ tinh diệu của kiếm thuật được thể hiện rõ nét hơn

Nếu như ở các tiểu thuyết khác, hình tượng chân dung kiếm khách võ công phi thường được xây dựng với nhiều chi tiết phi lý thì Thục Sơn Chiến Kỷ tập trung mô tả pháp khí kỳ diệu, sự tinh diệu biến hóa trong kiếm thuật.

Thứ ba, thể hiện được tính logic khoa học

Không chỉ nhắc tới trận đồ, tác giả Hoàn Châu Lâu Chủ còn đi sâu phân tích sự biến hóa các nguyên tố và cách phá giải rất có logic khoa học khiến cho những ai xem hay đọc bộ truyện này đều có sự tưởng tượng không ngừng.

Hai lý do trên chưa đủ để làm các game thủ phải vui mừng và tự hào khi chính tay tải game Thục Sơn Chiến Kỷ. Lý do thứ 3 này mới xứng đáng với sự chờ đợi của hàng triệu người chơi trong làng game Việt:

3. Game thủ Việt là những người đầu tiên “bóc tem” sản phẩm này

Chính xác là vậy! Theo như tin nội bộ thì game Thục Sơn Chiến Kỷ chưa ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Game thủ Việt là những người đầu tiên “bóc tem” sản phẩm này!

Ngay từ khi đặt chân vào tựa game bạn sẽ thấy được chất lượng đồ họa và hình ảnh rất tốt so với một webgame nhập vai 2.5D. Hơn thế nuwaxm những cử động nhân vật đều rất mượt mà không bị đơ và cứng như các webgame nhập vai khác. Điều này giúp cho game thủ có cảm giác như trải nghiệm một tựa game nhập vai thật sự. Hãy quên đi những webgame Trung Quốc với chất lượng làm rất sơ sài và ẩu tả, Thục Sơn Chiến Kỷ game sẽ khiến bạn thay đổi những suy nghĩ từ trước tới nay đấy.

Chưa kể, hoạt động tổ đội đánh trận trong Thục Sơn Truyền Kỳ Mobile cũng rất phong phú. Hệ thống boss khủng, “sống lâu” cho dù là acc VIP cũng khó lòng thắng nổi song khi tổ đội thì cơ hội chiến thắng rất cao. Dĩ nhiên phần thưởng cho đội kích sát được boss cũng không kém phần hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, game Thục Sơn Chiến Kỷ  còn có tính năng Hôn nhân. Nếu bạn muốn kết duyên vợ chồng trăm năm với ai đó đều có thể tiến hành bái đường thành thân. Kết hôn xong, hai người sẽ nhận những đặc quyền riêng biệt mà chỉ đôi phu thê mới sở hữu được. Tính năng phi hành cũng là một trong số nhiều điểm đặc sắc trong game. Dù giới hạn không gian những nhiều game thủ vẫn vô cùng thích thú được cưỡi mây đạp gió.

Thục Sơn Chiến Kỷ  game là webgame đa dạng có lối chiến đấu linh hoạt với các cách thức ra chiêu cực kì lưu loát chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn cũng như thể hiện được level đỉnh cao của mình.