Tặng gifcode game Bách Chiến Vô Song 3 mobile

Bách Chiến Vô Song Mobile chính là phiên bản dành cho thiết bị di động (các hệ điều hành như Android hay IOS) của tựa webgame đình đám Bách Chiến Vô Song.

Giới thiệu về Bách Chiến Vô Song 3

Phát triển dựa trên webgame cùng tên đình đám đã từng được VNG phát triển, Bách Chiến Vô Song Mobile chính thức rơi vào tay VTC Mobile. Sau hàng loạt hình ảnh “nhá hàng” vô cùng hấp dẫn, game được ra mắt chính thức vào ngày 14/3.

Bách chiến 3 có cốt truyện được xây dựng dựa trên thế giới tiên hiện được thần thoại hóa. Người chơi sẽ có thể hóa thân vào một anh hùng, người đi khắp thế gian trừ gian diệt bạo, trừ yêu diệt ma. Không cần đăng nhập vào web, bạn có thể trải nghiệm lối chơi nhập vai trực tuyến vô cùng thú vị bằng chính chiếc smartphone nhỏ nhỏ xinh xinh của mình.

Liệu VTC Moblie có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cộng đồng game thủ Việt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn những gì mà game mang đến cho cộng đồng người chơi từ những ngày đầu khi ra mắt nhé!

Đôi nét về cốt truyện và gameplay

Bách Chiến Vô Song Mobile 3 được lấy bối cảnh cổ trang Trung Quốc, tông màu cổ điển đi theo lối mòn của những GMO 2D truyền thống. Bất chấp điều này có thể gây nhàm chán, game vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt.

Tạo hình nhân vật không có gì đặc sắc, không sắc nét, thiết kế khá đơn điệu. Hiệu ứng di chuyển thô kệch, người chơi có thể cảm thấy rõ rằng nhân vật di chuyển gượng gạo, kém tự nhiên. Cách thi triển chiêu thức cũng bình thường và chẳng có gì đặc sắc.

Về các Class nhân vật trong game, người chơi sẽ nhập vai vào  1 trong 6 nhân vật (3 nam và 3 nữ): Du HIệp, Tiên Linh, TU La, Thiên Sư, Ảo Vũ, Kiếm Vuồng. Người chơi cũng có thể chọn lựa các loại vũ khí khác nhau như Đao, Cung hay Kiếm sao cho phù hợp với cách chơi và chiến thuật của mình.

Những hạn chế của game Bách Chiến 3

Khi tham gia nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ ngỡ ngàng phát hiện ra rằng lối chơi trong Bách Chiến 3 chẳng có gì đặc sắc. Dù có nhiều hệ thống phụ nhưng Bách Chiến 3 có thể ru ngủ, khiến người chơi nhàm chán khi cứ đánh đi đánh lại vài con quái, làm đi làm lại vài nhiệm vụ.

Sử dụng auto, trò chơi khiến cho người chơi mất đi sự đam mê khám phá, tìm tòi. Khi chuẩn bị giao chiến với đối phương, được đưa đến đấu trường, người chơi cứ ngỡ là có thể biến hóa bộ kỹ năng để hạ gục đối đối thủ nhưng hệ thống lại mặc định cho chúng tự đánh nhau. Nhân vật nào có chỉ số cao hơn, có đồ ngon hơn sẽ thắng. Tính sáng tạo ở đâu? Sự công bằng ở đâu?

Dù VTC đã rất cố gắng để khắc phục những sự cố đường truyền (điều này là cơ bản rồi) như các lỗi giật, lag nhưng không thể phủ nhận những khiếm khuyết trên của game.

Đây chỉ là những nhận xét có phần “chủ quan” của chúng tôi sau khi trải nghiệm Bách Chiến 3. Hi vọng trong thời gian sắp tới, VTC Mobile sẽ có những cải tiến đột phá, thổi làn gió mới vào thị trường mobile game.

Hiện tại, game đã lan ra thị trường quốc tế, được nhiều người ở Hàn Quốc đón nhận. Bạn thì sao? Sẵn sàng chưa? Nếu rồi thì download game để nhận nhiều Giftcode Bách Chiến hấp dẫn nhé!