Tải, trải nghiệm và đắm mình vào game Soái Ca Tam Quốc miễn phí

Soái Ca Tam Quốc? Ngôn tình và Soái ca là những từ mới chỉ xuất hiện một vài năm gần lại đây. Vậy mà ở thời Tam Quốc cách đây hàng ngàn năm lại xuất hiện Soái Ca?

Hẳn ai cũng hiểu rằng đây là một chiêu trò nhằm PR cho tựa game mobile mới của nhà phát hành Vega Game. Việc lựa chọn cái tên thuộc dạng “nhạy cảm” và “hot” tới mức lên cả chương trình Táo Quân cho thấy Vega Game đang làm marketing cho tựa game của mình rất tốt. Gạt qua việc liệu Soái ca có tồn tại từ thời Tam Quốc hay không, hãy cùng Gamehub đánh giá xem liệu tựa game này có thực sự đáng để tải về để chơi?

1. Cốt truyện

Soái Ca Tam Quốc là sản phẩm mới nhất được Vega Game giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Game thuộc thể loại nhập vai (RPG) chơi theo cơ chế thu thập thẻ bài. Ở thị trường Trung Quốc, game có tên Tam Quốc Ba Huynh Đệ, được phát hành bởi Chujian. Đây là một sản phẩm game chất lượng, nội dung được làm dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Nội dung game Soái Ca Tam Quốc không có gì xa lạ khi nền móng vẫn sẽ là cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng. Cuối thời Đông Hán, bè lũ tham quan cùng lũ hoạn quan hoành hành làm nhiễu loạn triều cương. Triều chính ngày càng suy yếu, bên ngoài biên ải thì giặc Khăn Vàng nổi dậy, khắp nơi dân chúng nổi loạn. Không những thế, tứ phương chư hầu cát cứ, chiêu binh mãi mã, gây dựng cơ nghiệp, bất tuân lệnh vua. Với một xã hội rối ren như vậy, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật ưu tú, có nhiệm vụ trở thành một “thiên tướng” dẹp loạn giang sơn, lấy lại bình yên cho dân chúng. Và để làm được điều đó, người chơi cần phải có sự hỗ trợ của các anh hùng hào kiệt đang nổi danh lúc bấy giờ…

2. Hình ảnh & Âm thanh

Sở hữu đồ họa 2.5D, Soái Ca Tam Quốc thu hút người chơi bằng những hình ảnh ưa nhìn của các nhân vật trong thiết kế chibi nhí nhảnh. Hệ thống kỹ năng thì được thiết kế hiệu ứng đơn giản, không gây rối mắt, nhưng chỉ dừng lại ở mức dễ nhìn chứ chưa tạo được điểm gì đặc sắc. Các phụ bản cũng còn khá ít, không phong phú.

Tải và chơi game, bạn sẽ được hóa thân từ những tướng hét ra lửa như Quan Vũ, Trương Phi, Lã Bố đến những quân sư điềm đạm cỡ Gia Cát Lượng đều tạo hình theo nguyên tác, song lại được khoác lên mình bộ cánh đồ họa vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, đừng để vẻ bề ngoài đó đánh lừa bạn, bởi vì ẩn sâu bên trong đó chính là những sức mạnh và những chiêu thức tuyệt thế được nhà phát triển xây dựng và tái tạo một cách sinh động, đầy uy lực, mạnh mẽ và cực kì đẹp mắt.

Các mẩu đối thoại trong game mang tính hài hước dễ thương, nhưng nếu được chuyển thành lời thoại thật thì sẽ thu hút hơn là hình ảnh đơn thuần. Cũng chính vì chỉ có nhạc nền thôi nên âm thanh trong game có phần đơn điệu hơn các tựa game cùng thể loại vì hiện tại, đa số OMG đều có lồng tiếng cho nhân vật.

3. Gameplay đặc trưng

Đi cùng một cốt truyện hay, một đồ họa tàm tạm đó chính là một lối chơi tương đối lôi cuốn và hấp dẫn. Game thủ chắc không còn xa lạ gì với các tựa game theo phong cách game thẻ bài kế hợp lối đánh theo lượt (turn-base). Người chơi sẽ bắt đầu các cuộc chiến đấu và thu về những thẻ tướng mạnh mẽ với những chỉ số, năng lực và kỹ năng khác nhau. Game có hệ thống tướng phong phú, đa dạng bao gồm gần như toàn bộ các danh tướng lừng lẫy trong bộ tiểu thuyết của La Quán Trung.

Người chơi được phép tung ra tối đa 6 nhân vật và chủ động bày binh bố trận theo tính toán và chiến thuật riêng. Tuy nhiên trong chiến đấu thì game thủ chỉ có thể điều khiển nhân vật của chính mình tung ra các tuyệt kỹ, các tướng khác sẽ tự động chiến đấu không nằm dưới sự kiểm soát của người chơi.

Một yếu tố không thể thiếu khiến cho nhiều người tải game, làm nên thành công của Soái Ca Tam Quốc đó chính là tham gia vào các trận chiến với các game thủ khác. Người chơi phải thực sự đầu tư vào cách chơi, chiến thuật cũng như nâng cấp đội hình của mình hòng có thể chiến thắng các trận PK trong hệ thống đấu trường.

Nhìn chung, Soái Ca Tam Quốc là một game thẻ bài chỉ dừng ở mức chấp nhận được cả về đồ họa lẫn lối chơi. Tuy nhiên, Game vẫn hay hơn rất nhiều so với các tựa game thẻ bài chỉ có tự động từ đầu chí cuối. Hiện tại, game có hỗ trợ tải và chơi trên hệ điều hành Android và iOS.

Link tải:

Trang chủ: http://soaica.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/soaica.vn/