Review “nhẹ” về game Huyết Chiến Thần Ma

Game Huyết Chiến Thần là nồi canh súp được chế biến từ Đấu Phá Thương, Tinh Thần Biến, Tru Tiên, Phàm Nhân Tu Tiên, Bách Luyện Thành Tiên và Tiên Nghịch. Toàn những bộ tiên hiệp và phi thiên nổi tiếng. Với sự cố vấn của AIVO, NSX game đã từng bước hoàn thiện công thức tuyệt vời này.

Game Huyết Chiến Thần Ma – “thắng làm vua, thua làm giặc”

AIVO đã chia sẻ rằng Huyết Chiến Ma Thần được xây dựng dựa trên cốt truyện tiên hiệp hoàn toàn mới. Nội dung được xây dựng có chiều sâu, dẫn dắt bằng những tình tiết liên kết chặt chẽ với nhau. Chuyện bắt đầu khi một thanh niên có tên Tiểu Phàm xuyên không đến nơi gọi là Vị Ương Phong, vùng lãnh thổ nằm giữa Hạ Giới và Tiên Giới.

Nhân loại như Tiểu Phàm xuất hiện tại Vị Ương Phong là điều không phải không thể xảy ra. Cách thì có cách nhưng cực khó. Đó là tụ hội đủ 4 Ma Nhẫn rải rác trong Tam giớ, tạo nên một hố đen trong không gian, khai mở cổng đến chiều không gian khác. Tuy nhiên, tìm 1 loại đã khó huống chi phải tìm đến 4 loại Ma Nhẫn?

Câu trả lời rất đơn giản, đó là “sức mạnh”. Đạo lí rất đơn giản, “thắng làm vua, thua làm giặc”, một kẻ còn không tự bảo vệ nổi bản thân thì đừng mơ tưởng đến việc tranh đoạt bảo vật. Thế là con đường tu tiên của Tiểu Phàm bắt đầu từ đó. Tuy nhiên, dòng xoáy số mệnh không chừa một ai, cuộc đời vốn là mặt biển luôn có biến động. Liệu Tiêu phàm sẽ xuôi theo dòng chảy số mệnh hay tự lực thao túng cả dòng chảy đó, tạo nên số phận cho chính mình?

Cách xây dựng cốt truyện có 1-0-2

Game Huyết Chiến Ma Thần đã phá vỡ quy luật, không xây dựng cốt truyện dựa trên một bộ truyện nổi tiếng nào đó mà dựa theo nội dung game. Theo thông tin mới nhất, AIVO đã giải thích rằng: “Với mong muốn mang đến cho người chơi một câu chuyện tú vị, chúng tôi đã tự mình xây dựng cốt truyện và phát triển theo từng giai đoạn.”

Có thể nói game Huyết Chiến Thần Ma đã đi theo một phong cách hoàn toàn mới khi nội dung cốt truyện được xây dựng dựa theo nội dung game thay vì ăn theo các bộ truyện hay phim ảnh đang hot. Qua tìm hiểu NPH AIVO đã giải thích cho việc này: “Chúng tôi tự xây dựng cốt truyện này và sẽ phát triển dần theo từng giai đoạn của game với mong muốn mang đến cho người chơi một câu chuyện có ý nghĩa thực sự và mỗi game thủ đều có thể tự tạo nên cái kết cho chính mình”.

Hãy tưởng tượng bạn tỉnh dậy ở một thế giới kì bí nào đó, trở thành một nhân vật thần bí nào đó, vì lí do nào đó mà tu tiên. Kết quả là bạn trở thành một thanh niên tràn đầy sức mạnh, một bước phi thiên, hai bước đi mây về gió. Thế nhưng số phận bạn sẽ đi về đâu? Tất cả do bạn quyết định.

Review “nhẹ” về game Huyết Chiến Thần Ma

Hình thức chơi của Huyết Chiến Ma Thần vẫn là dạng target truyền thống, click chuột kết hợp với bàn phím để công kích đối thủ. Kết hợp với chức năng auto rất tiện lợi. Đang chơi dở mà muốn ăn gì đó cho no cái bụng thì bạn thả cho nhân vật tự hành động, PK, làm nhiệm vụ các thứ. Ăn bánh, uống trà, nhìn nhân vật độc diễn, cứ như xem một bộ phim vậy.

Tuy nhiên, khi PK, nếu không muốn nhân vật “về thành dưỡng sức” thì bạn nên tắt auto và thao tác thủ công. Ngoài ra, hiệu ứng game cũng rất tuyệt vời. Những skill “long trời lở đất”, hiệu ứng “xuyên thủng không gian” được ứng dụng để tiêu diệt kẻ thù không chừa một mống.

Về nghệ nghiệp, hệ thống phân loại trong game khá đơn giản, chỉ gồm 3 lớp chính đí là: Chiến Sĩ, Thích Khách và Pháp Sư.Ít nhưng chất, vì ít nên không cần phải lăn tăn lo nghĩ. Người chơi có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào những tính năng khác hàng gia tăng chiến lực cho nhân vật.

Về hệ thống nghề nghiệp game được thiết lập khá đơn giản chỉ với 3 lớp chính gồm Thích Khách, Pháp Sư và Chiến Sĩ. Tuy ít song khá chất, tạo nên thế cân bằng cần thiết cho game và đẩy người chơi vào những tính năng bổ trợ khác để hòng gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Không những thế, người chơi có thể tận dụng hệ thống đầy sáng tạo như: tiên mạch, chuyển sinh sang trang bị, khảm nạm bảo thạch hay thành tựu thu thập để giúp nhân vật tăng level. Bạn đã sẵn sàng khám phá hệ thống thần khí đồ sộ, sử dụng ma pháp trận hay tha đổi diện mạo nhân vật bằng hệ thống đồ thời trang chưa?

Link teaser: http://huyetchien.aivo.vn/teaser

Link Fanpage: https://www.facebook.com/huyetchien.aivo.vn