Nhận code Bách Chiến Vô Song – Cơ hội có một không hai

Anh em sẽ có cơ hội nhận code Bách Chiến Vô Song có giá trị khi tải game về. Đây là game nhập vai fantasy được phát hành trên hai hệ điều hành Android và IOS, hoàn toàn miễn phí cho anh em có thể chơi và trải nghiệm.

1. Vài nét về Bách Chiến Vô Song Mobile

Bách Chiến Vô Song mobile, sau khi ra mắt đã thu hút sự tham gia của nhiều game thủ và sở hữu cho mình được một vị thế nhất định trong làng game Việt. Tựa game nhập vai fantasy này có cốt truyện hấp dẫn được xây dựng trên truyền thuyết thần thoại Bắc Âu về cuộc chiến tranh khốc liệt nhằm giành lấy quyền lực của các vị thần.

Chơi game, anh em sẽ được trải nghiệm 1 trong 6 class nhân vật bao gồm: Kiếm Cuồng , Thiên Sư, Ảo Vũ, Tu La, Thiên Linh, Du Hiệp (hoặc chơi hết 6 class với 6 nick khác nhau nhé).  Trong đó, mỗi Class nhân vật đều có hệ thống Skill, Bí Kíp hay các tuyệt thức võ học khác nhau. Chiêu thức Class khác nhau thì khác nhau hoàn toàn và có khả năng khắc chế lẫn nhau. Đây là cơ hội cho anh em thu hẹp khoảng cách về level (không có cảnh kẻ “sống lâu lão làng” đè bẹp tân binh mới xuống núi nhé).

Game Bách Chiến Vô Song mobile sử dụng đồ họa 2,5D với mô hình nhân vật được chau chuốt khá tốt về tạo hình. Tuy nhiên, điểm nổi bật này lại bị “dìm hàngt” bởi chuyển động thô như khúc gỗ của nhân vật. Không cần quá tinh ý, anh em cũng có thể cảm nhận rõ khi thấy nhân vật bước đi không tương xứng với tốc độ di động (bước nhịp nhanh nhưng mô hình di chuyển chậm). Khi cưỡi thú cũng lộ rõ sự không ăn khớp giữa người và ngựa.

Nhạc nền thì hoàn toàn ngược lại. Có thể xem đây là một trong những điểm nổi bật nhất của game. Nhạc châu Âu đặc trưng được nổi lên với tiếng kèn đồng du dương êm dịu.

Về nội dung, game cung cấp đầy đủ các yếu tố của một game MMORPG. Anh em sẽ có thể trải nghiệm những nhiệm vụ như phụ bàn, hoạt động hàng ngày, đánh quái, đánh boss, thi đấu PvP, thú cưỡi, ảo thú (pet dạng thần hộ vệ), đặc biệt là cánh. Các phần thưởng cũng được cung cấp đầy đủ như điểm danh, quà lên cấp, quà theo tháng…

Với những khác biệt đó, Bách Chiến Vô Song khiến người chơi giảm bớt cảm giác nhàm chán rập khuôn của những game được sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, chúng cũng chưa đủ để gây ấn tượng mạnh với người chơi. Cảm giác game hạng B vẫn còn đâu đó sau vài tiếng chơi thử.

2. Hướng dẫn nhận code trúng thưởng:

a. Nhận giftcode Bách Chiến Vô Song xoay tua may mắn

Diễn ra vào mỗi ngày từ NPH, anh em chỉ cần: 

– Like và Share bài viết nhận mã phần thưởng độc quyền lên các trang mạng xã hội

– Comment với nội dung là Email hoặc số điện thoại

– Những người may mắn sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên để chúng mình gửi mã giftcode gồm phần quà vô cùng giá trị vào địa chỉ email hoặc qua tin nhắn.

Phần bao gồm: Kim cương, tiền Đồng, cường hóa thạch, tọa kỵ tiến cấp đan …tổng trị giá là 2.500.000 VNĐ.

Ngoài ra, còn nhiều cơ hội nhận vip code game Bách Chiến Vô Song mobile vào ngày 20 mỗi tháng theo lượt bốc thăm may mắn nhất.

b. Nhận giftcode trực tiếp trong bộ cài

Do số lượng người chơi tham gia hưởng ứng nhiệt tình về nhận thưởng, mã code game Bách Chiến Vô Song mobile sẽ được gửi trực tiếp trong game khi bạn kích hoạt số điện thoại.

Lưu ý:

– Không thể nhận mã trúng thưởng trên máy tính cũng như giả lập trên máy tính!

– Mỗi máy, mỗi tài khoản chỉ nhận giftcode được một lần

– Nếu tải về không hiện code thì anh em lấy máy khác thử xem! Nếu vẫn không có thì có nghĩa là hệ thống chưa phát kịp, đến hôm sau sẽ nhận được.

c. Nhận giftcode qua trang chủ

Anh em vào link http://bachchien.scoin.vn/default.aspx, nhấp vào chữ Giftcode. Một bảng chỉ dẫn sẽ hiện lên, yêu cầu các bạn đăng nhập để lấy giftcode game bach chien vo song mobile về máy. Ngoài ra, anh em có thể tham gia event trên Fanpage để lấy VIP code.

Chỉ với những cách đơn giản trên, anh em sẽ có thể nhận mã phần thưởng và tha hồ mà chơi game nhé !

Hãy cùng trải nghiệm dòng webgame thần thoại fantasy mới lạ.