Đây là lý do hàng triệu game thủ Việt say mê game Đế Vương Bá Nghiệp

Đế Vương Bá Nghiệp đã trở thành một hiện tượng khi đạt số người tải và chơi kỉ lục. Và đây là lý do khiến game thủ Việt say mê đến như vậy.

Sự đặc biệt của game Đế Vương Bá nghiệp

Sở dĩ trò chơi này là tựa game SLG ăn khách nhất hiện nay là do cốt truyện lôi cuốn, không đụng hàng cộng với cách chơi hấp dẫn và kho tính năng đồ sộ.

Đế Vương Bá Nghiệp là game thuộc dòng chiến thuật, lấy bối cảnh thời chiến quốc ở Trung Quốc. Điều này đã cuốn hút những người yêu thích game chiến thuật với lối đánh thuần PK. Lối PK tuy không có gì xa lạ đối với phần lớn người chơi hiện nay nhưng nhiều người vẫn không khỏi mất chữ O, miệng chữ A bất ngờ khi trải nghiệm lối chơi đa dạng cùng với những tính năng độc đáo.

Tải và chơi Đế Vương Bá Nghiệp, bạn sẽ được du lịch xuôi theo dòng lịch sử, qua nhiều thời đại lịch sử khác nhau của Trung Quốc. Từ Thời Tam Quốc đến Thời Bắc Tống đến Thời Nhà Thanh. Mỗi thời kì, mỗi giai đoạn lịch sử đều được nhà làm game khắc họa sâu sắc qua những cửa ải, những sụ kiện khác nhau. Bạn sẽ hóa thân thành một vị anh hùng, vượt ải, đánh tướng, không giới hạn về thời gian hay không gian. Như Lã Bố thời Tam Quốc hay Hoàng Phi Hồ thời Nam Bắc Tống.

“Lạc trôi” trong hệ thống kĩ năng cực đỉnh của Đế Vương Bá Nghiệp

Chơi Đế Vương Bá Nghiệp, bạn sẽ có thể tùy biến thay đổi kỹ năng của tướng vô cùng linh hoạt. Lã Bố có thể linh hoạt thay đổi trạng thái từ công sang thủ hay từ thủ sang hỗ trợ. Điều này giúp ích cho game thủ rất nhiều, từ PK, farm ải đến dàn tướng. Nó cũng xóa bỏ cách dùng tướng rập khuôn, đơn điệu, nhàm chán trước đây.

Hơn nữa, mỗi tướng khác nhau sẽ có những vật phẩm, những trang bị, những vũ khí khác nhau. Lã Bố có Phượng Thiên Họa Kích, Quan Vũ có Thanh Long Đao. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sưu tầm những tướng có dấu ấn lịch sử, có duyên tướng lĩnh với nhau.

Hệ thống PK đa tướng trong Đế Vương Bá Nghiệp

Game có hệ thống tương tác có 1-0-2 mà ít tựa game nào khác có. Dẫn chứng điển hình cho điều này chính là Bang Chiến. Người chơi tham gia Bang hội, cùng những anh em, cùng những chiến hữu, tham gia vào những trận chiến nảy lửa. Những trận PK không còn chỉ đơn giản là 1vs1 nữa mà có thể là 2vs2, 4vs4 hay thậm chí là 6vs6. Một trận hỗn chiến thật sự, trận chiến khốc liệt nhằm tranh nhau ngôi vị Bá Vương.

Hơn thế, Đế Vương Bá Nghiệp có những tính năng đặc sắc đang chờ bạn khám phá. Chức năng Công thành đoạt bảo mang lại chiến lợi phẩm cho người chơi. Lôi Đài thể hiện bản lĩnh anh hùng, nơi tỏa sáng của những nhà cầm quân thiên tài. Công thành chiến nhằm chiếm thêm đất, mang lại quyền lực và địa vị cho các Bang hội khác nhau. Những sự kiện như Thị Tần Cung Nữ hay Di Tiểu Bảo Đoạt Mộ cũng thu hút không ít nhân sĩ giang hồ tham gia.

Chơi Đế Vương Bá Nghiệp, người chơi có thể dùng chức năng Tửu Quán để chiêu mộ hiền tài. Những mãnh tướng được phân thành nhiều nhóm, với các cấp độ khác nhau như: đỏ, vàng, lục, lam, tím. Mỗi tướng lại được chia làm 3 class khác nhau: Kị, Bộ và Cung. Tùy vào chiến sự, sẽ có chiến thuật, chiến lược, lối đánh khác nhau nhằm tiêu diệt quân thù.

Đế vương Bá Nghiệp là webgame chiến thuật với đồ họa sắc nét, âm thanh sinh động, lối gameplay đa dạng, tùy biến, cốt truyện lôi cuốn cùng với những tính năng hấp dẫn. Thật không qua khó hiểu tại sao game lại Hot đến như vậy, thu hút nhiều người chơi, được hưởng ứng đến như thế. Tất cả những điều trên hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị mà chưa từng có một tựa game chiến thuật nào đó trước đây có thể làm được.

Theo nguồn tin chính thức, game đã ra mắt và được cộng đồng game thủ Việt chào đón. Nếu bạn yêu gam chiến thuật PK, hãy nhấn tải game về chơi và trải nghiệm xem.