Chơi game Cửu Âm VNG Mobile mừng Server Quyết Chiến Nhạn Môn

Game Cửu Âm VNG Mobile, sau khi ra mắt và gắn bó với người chơi đã nhiều lần cập nhật, mang đến một thế giới võ hiệp thiên biến vạn hóa, tạo nên một cộng đồng võ hiệp lớn mạnh.

Khởi đầu của Cửu Âm Mobile

Cửu Âm VNG chính thức ra mắt bản Beta vào ngày 28/06/2016. Ngay từ những ngày đầu đã thu hút một lượng người chơi vô cùng đông đảo. Điều này cũng dễ hiểu vì game này chính là đứa con của SnailGames sinh ra ở nước ngoài, được VNG hậu thuẫn và đưa về Việt Nam. Chính danh tiếng của VNG đã góp phần tạo nên sức hút cho Cửu Âm Mobile.

Từ những ngày đầu, cộng đồng game thủ Việt đã ví von Cữ Âm Mobile là phiên bản trên điện thoại di động của Cửu Âm Chân Kinh. Kế thừa người anh trên phiên bản PC, đứa em bản mobile có hệ thống gameplay có chiều sâu, ghi chép võ học đồ sộ chẳng kém gì bản PC. Điều này đã lôi kéo những fan ruột của Cửu Âm Chân Kinh trải nghiệm game.

Được VNG đầu tư server chất lượng, Cửu Âm Mobile có chỉ số Ping ổn định, tránh được tình trạng giật, lag, văng game giữa chùng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Game này quy tụ nhiều tính năng, hoạt động độc đáo, sẽ khiến những người lần đầu trải nghiệm không khỏi ngạc nhiên.

Quá trình trưởng thành 1 năm của Cửu Âm VNG

Cửu Âm Mobile, cho đến nay, đã gắn bó với rất nhiều game thủ Việt. Trong quá trình phát triển không dài cũng chẳng ngắn ấy, game đã có những cải tiến, những thay đổi nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường game di động nói riêng và game online nói chung.

Cửu Âm VNG, mọi hoạt động PK đều đòi hỏi điều khiển bằng tay mặc dù được trang bị hệ thống auto. Người chơi bắt buộc phải đầu tư suy nghĩ. Suy nghĩ về tương sinh tương khắc giữa các môn phái, suy nghĩ về sự biến hóa của các kĩ năng, suy nghĩ về lối chơi và các cách kết hợp skill độc đáo. Không phải cứ có tiền mua trang bị, khảm nạm vũ khí là thắng. Sự công bằng của game nằm ở chỗ người giàu khó thắng được người giỏi, chỉ những cao thủ thật sự mới có thể xưng bá võ lâm.

Cửu Âm Mobile, diều ấn tượng nhất mà rất nhiều game thủ đã thừa nhận chính là kho tàng võ học đồ sộ của nó. Hư chiêu, võ công trấn phái, tuyệt học võ công, bí phổ thất truyền… được ghi chép trong hàng trăm năm, nay được khắc họa một cách sâu sắc.

Cộng đồng chơi Cửu Âm VNG, khi gia nhập bạn sẽ có thể học hỏi rất nhiều điều hay. Cộng đồng lúc nào cũng xôm tụ, lúc nào cũng nồng nhiệt. Những cao thủ sẵn sàng chia sẻ ti tỉ thứ như cách PK hay, những hoạt động bang hội hay hệ thống võ học đồ sộ. Tiếp thu mỗi người một chút, mỗi người một điều hay, bạn có thể tự viết nên bí kiếp thần công của chính mình.

Chơi Cửu Âm VNG, game hay là thế, cộng đồng gắn kết là thế nhưng cũng không ít người tâm huyết đã lên tiếng để giữ “chất” kiếm hiệp của game. Một người chơi chia sẻ rằng: “Võ học trấn phái chính là nền tảng của môn phái đó. Tuy nhiên, nhiều event tặng cổ phổ đã khiến cho nhiều tân binh sở hữu được ngay khi server mới được lập. Không hợp lí chút nào!” Một người khác cũng lên tiếng: “Các hoạt động như Võ lâm minh chủ, lôi đài, tống kim… đều hoạt động theo cụm trong server. Không phải quá thiệt thòi cho người mới sao?” Nếu cải thiện được những điều này, những hoạt động trong game sẽ trở nên thú vị hơn, kích thích nhân sĩ giang hồ cày cuốc hơn.

Tưng bừng đón server mới

Server mới của Cửu Âm Mobile sẽ được mở vào ngày 11/08 tới nhằm đáp ửng những yêu cầu, những mong mỏi của người chơi. Kèm theo server S36 Huyết Vũ chính là event PK Huyết Chiến Nhạn Môn phiên bản đặc biệt. Sự kiện này đã trở thành tâm điểm, được thảo luận nhiều trong thời gian gần đây.

Một số người chơi quan ngại rằng quá nhiều server sẽ gây loãng game, giảm chất lượng server. Một số người khác vẫn ủng hộ nhiệt tình, nhất là khi biết sắp tới sẽ có những sự thay đổi mang tính bức phá.

Theo thông tin trên trang chủ Cửu Âm VNG, môn phái Quân Tử Đường sẽ có thể nhận được bất ngờ lớn. Một loại cổ phổ thất truyền, nay xuất hiện lại có thể là một cú hích giúp chấn hưng môn phái. Liệu điều này có làm thay đổi cục diện giang hồ? Ai sẽ thống nhất võ lâm Trung Nguyên? Môn phái nào sẽ thống nhất giang hồ?

Link trang chủ: http://cuuam.360game.vn

Link Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG