4 lý do game Võ Lâm Vương Giả làm rúng động cộng đồng game thủ

Được phát triển bởi công ty GaoDaShang (TQ) và được vận hành bởi công ty Vinagame, game Võ Lâm Vương Giả  hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt. Với nền đồ họa Flash 3D đẹp mắt trên từng milimet, game thủ sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời, từng cung bậc cảm xúc sẽ được tái hiện rõ qua những trận đánh ác liệt hay niềm vui mừng khi diệt được boss.

Thêm 4 lý do dưới đây để game Võ Lâm Vương Giả làm rúng động cộng đồng game thủ:

1. Hệ thống Tướng lĩnh vô cùng phong phú, tính chiến thuật cao

Bạn sẽ được gặp các Chiến Tướng dũng mãnh kiêu hùng như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố … đến những Mưu sĩ danh lừng kim cổ như Chu Du, Gia Cát Lượng, Quách Gia… hoặc những bậc mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành: Điêu Thuyền, Nhị Kiều, Chân Cơ … Tất cả sẽ cùng xuất hiện trong Võ Lâm Vương Giả.

Đặc biệt, 4 tướng có thể cùng nhân vật chinh chiến. Xanh lá, Tím, Lam, Cam là 4 phẩm chất của Tướng để game thủ dễ dàng phân biệt và định vị. Bên cạnh đó, để sớm giành được Thiên Hạ, game thủ có thể biến các Tướng lĩnh của mình thành những Chiến tướng có sức mạnh vô song bằng việc Tăng cấp, Nâng sao và Phi thăng.

2. 4 lớp nhân vật thỏa sức thể hiện chiến thuật

Trong game Võ Lâm Vương Giả, có 4 lớp nhân vật chính gồm:

– Thiên Cơ: bậc thầy của việc sử dụng phép thuật, lấy đàn làm vũ khí chính. Tuy nhiên, nhân vật này chỉ số máu và phòng thủ không cao.

– Bá Thương: có thể gây sát thương trên diện rộng, khắc chế địch cực tốt. Mạnh về tấn công và phòng thủ vật lý.

– Thần Tiễn: có tốc độ bắn rất và tính sát thương vật lý rất cao. Trong Võ Lâm Vương Giả, Thần Tiễn là lớp nhân vật có tầm đánh rộng nhất.

– Y Tiêu: Lớp nhân vật chuyên về trị liệu và hỗ trợ đồng đội. Y Tiêu là một mắc xích quan trọng và không thể thiếu trong các trận đánh lớn.

Mỗi lớp nhân vật với điểm mạnh yếu riêng kết hợp với các chiến tướng chia làm 3 loại (công vật lý, công pháp thuật và thủ) trong một trận hình lên tới 5 Danh tướng xuất chiến sẽ làm nên những cuộc tỷ thí cân não. Tính chiến thuật còn thể hiện ở việc Võ Lâm Vương Giả cho phép người chơi tùy ý lựa chọn kỹ năng ra đòn và sắp xếp mãnh tướng theo trận đồ khác nhau. Tứ phương thế lực, cùng Ngụy – Thục – Ngô tranh đoạt thiên hạ, tất cả phụ thuộc vào bạn!

3. 2 khung giờ săn Boss thế giới

Vào khoảng thời gian từ 15:00-15:30 và 21:00-21:30 hàng ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận về một lượng Bạc và Tinh Hồn rất lớn khi tham gia tiêu diệt Loạn thần tặc tử Đổng Trác – Nhân vật chỉ cần đạt tới level 30 là có thể tham gia săn Boss Thế giới. Đây chính là tính năng đặc sắc và thu hút nhất của game Võ lâm vương gia.

Điều đặc biệt ở Võ Lâm Vương Giả  đó là sau cấp 55 mở liên server, tất cả người chơi server căn cứ theo cấp độ sẽ được vào BOSS thế giới theo khoản tương ứng. Sát thương người chơi tạo ra cho BOSS sẽ là căn cứ để nhận thưởng theo xếp hạng liên server.

4. Bang hội chiến – quan trọng và khốc liệt nhất game VLVG

Nếu như trong Tam Quốc, 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô luôn có những trận đấu nảy lửa thì trong Võ Lâm Vương Giả, bang hội chiến đòi hỏi sự đồng lòng nhất trí giữa các thành viên trong Bang Hội rất cao. Sau những cuộc chiến khốc liệt, game thủ và chiến hữu của mình có thể khẳng định được đẳng cấp và địa vị trong thế giới của VLVG.

Trong hoạt động bang chiến, thành viên cùng bang có thể vào phụ bản để cướp khoáng sản từ thành viên bang khác, click vào để bắt đầu chiến đấu, chiến thắng sẽ nhận được khoáng sản, thua sẽ quay về vị trí chuẩn bị của bang mình.

Thêm tính năng khác xứng đáng để game thủ tham gia vào cuộc chiến giành Thiên Hạ trong game Võ Lâm Vương Giả là bạn có cơ hội được quyết đấu với những cao thủ tại các máy chủ khác trong hoạt động Chiến Đấu Liên máy chủ tổ đội mở cửa vào 3 khung giờ hằng ngày từ sáng đến tối.

Với nội dung và cốt truyện độc đáo, mới lạ, game nhập vai Võ Lâm Vương Giả đang là tựa game làm mưa làm gió trên thị trường webgame Trung Quốc. Nếu bạn đã cảm thấy chán ngán với những tựa game lấy đề tài Tam Quốc thông thường, game Võ Lâm Vương Giả chắc chắn sẽ là một “món ăn lạ” không thể bỏ qua.

Tải ngay game Võ Lâm Vương Giả để được PK thỏa sức đã tay cùng những trận đánh mãn nhãn nhất!