Cách mua và nạp gem Clash of Clans nhanh chóng, có liền trong 8 phút

Bạn đang rất cần nạp gem clash of clans để mua thêm Builder thứ 4 và thứ 5, mua thêm nhà, thổ dân xây dựng làng mạc nhưng lại không biết cách thanh toán tự buy Gem trực tiếp. Bạn muốn Boost nhà lính để có thể đánh liên tục, muốn mua game clash of clans để xây thành và xây Def vì kho vàng và dầu đã Full nhưng không thể nào thanh toán với Apple vì không có tài khoản?

Bạn muốn tìm cách nạp gem clash of clans nhanh chóng, có liền không phải chờ đợi lâu, giảm mất cảm hứng chơi game thế nhưng lại hay đang cần người nạp gem hộ nhưng lại sợ mất Tài Khoản Gem?…

Nếu bạn đang gặp những vấn đề như vậy thì bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được cách mua và nạp gem Clash of clans  clan nhanh chóng, không mất thời gian, an toàn tuyệt đối và đặc biệt không sợ mất tài khoản:

I. 5 cách nạp gem Clash of Clans phổ biến nhất hiện nay:

1. Nạp qua thẻ Master Card hay Visa:

Nếu bạn dùng Master Card thì thẻ bạn phải cài sẵn dịch vụ Internet Banking. Đây là hình thức nạp thẻ sẽ liên quan đến việc cung cấp mật khẩu thẻ hoặc tài khoản thẻ và nhiều vấn đề liên quan đến số tiền trong thẻ nên bạn cần hết sức lưu ý khi giao dịch.  

2. Mua iTunes giftcard:

Đây là cách nạp game clash of clans được khá nhiều người sử dụng. Hình thức này có ưu điểm là đơn giản, dễ sử dụng, nhanh chóng chính xác. Tuy nhiên, mệnh giá gem khá cao và hiện tại vẫn không có mệnh giá thấp.

3. Mua hộ:

Bạn phải cung cấp Game ID và password cho người bán để họ mua dùm Gems (người bán dùng ID Apple của họ để mua Gems). Cách này tùy vào sự uy tín của người bán và sự tin tưởng của người mua.

4. Nạp tiền trực tiếp

5. Nạp tiền qua thẻ điện thoại hoặc bằng tài khoản điện thoại

II. Hướng dẫn chi tiết cách nạp gem cho Clash of Clans bằng thẻ điện thoại:

Hình thức nạp gem cho Clash of Clans bằng thẻ điện thoại hiện đang được người chơi ưa chuộng  vì có thể chủ động mua vật phẩm cũng như mua game.

Vì tựa game Clash of clan đều được phát hành trên iOS và Android mà mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp. Ví như thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus … ) nên bạn cần lưu ý tránh mua và nạp gem Clash of Clans nhầm nhé!

Chi tiết cách nạp gem cho Clash of Clans bằng thẻ điện thoại:

  • Đầu tiên, bạn mua thẻ cào điện thoại và nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn.
  • Nên chọn mua vật phẩm trên game Clash of Clans hoặc chọn nạp gem.
  • Chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản điện thoại trên cửa hàng ứng dụng. Trước khi đặt mua, bạn nhớ theo dõi số tiền còn lại trong tài khoản của mình để chắc chắn số tiền bị trừ là chính xác.
  • Cuối cùng nhận vật phẩm sau khi mua hàng.

Chọn vật phẩm cần mua. Kiểm tra số tiền trong tài khoản, số lượng và nhấn mua

Đã mua thành công

III. Lưu ý khi mua và nạp game clash of clans qua mạng:

Hiện dịch vụ nạp gem Clash of clan và các gem khác đang được rao bán tràn lan trên mạng, chỉ cần search Google 5 phút là hàng loạt địa chỉ, trang mạng cung cấp hiện ra. Bạn cần tỉnh táo lựa chọn nhà cung cấp uy tín, không nên ham rẻ mà chuyển khoản trước rồi không nhận được Gem, mất tiền lẫn Gem.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thật kỹ và suy nghĩ tham khảo những người quen trước khi quyết định nạp gem.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!